GIÁ BÁN CĂN HỘ The GREEN STAR CÓ HẤP DẪN?

Những năm gần đây, thị trường bất động sản khu vực Nam Sài Gòn ngày càng sôi động và giá ngày càng tăng cao. Và chủ yếu quỹ đất xây dựng nhà ở ngày càng thu hẹp, do các chủ đầu tư khác trong các năm vừa qua ồ ạt phát triển dự án như chung cư, trường học,bệnh viện…. Đồng thời cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện liên tục, hệ thống giao thông mở rộng, cùng với thói quen không muốn thay đổi chỗ ở của cư dân trong khu vực, dẫn đến nhu cầu về nhà ở tăng nhanh.

Trước khi đánh giá giá bán dự án The Green Star Hưng Phát, chúng ta thử điểm qua bán bán của một dự án cùng khu vực.

  • Căn hộ cao cấp Kenton Node – Chủ đầu tư Tài Nguyễn: 2.100usd/m2
  • Căn hộ cao cấp Evergreen – Chủ đầu tư Tài Nguyễn: 33 triệu/m2
  • Căn hộ cao cấp River Panorama – chủ đầu tư An Gia : 33 triệu/m2
  • Căn hộ cao cấp The View Rivia Point: 33 triệu/m2

Các căn hộ tại quận 7 trên trục đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Lương Bằng có mức giá từ 25-31 triệu và có mức tiêu thụ sản phẩm khá tốt. Vì sao lại có mức tiêu thụ như vậy? Vì khách hàng chọn mua bởi đa phần sản phẩm bàn giao hoàn thiện cao cấp, cở sở hạ tầng ở khu vực này đã hoàn thiện, lại trung tâm Phú Mỹ Hưng, di chuyển qua quận 1, quận 4, quận 2 dễ dàng.

Khoảng cách từ The Green Star đến các khu vực lân cận

Giá bán căn hộ The Green Star Hưng Phát dự kiến chỉ từ 28 triệu 31 triệu/m2 đã giao nhà hoàn thiện cao cấp. Có thể nói mức giá này khá phù hợp và hấp dẫn cho khách đầu  tư và khách có ý định mua để ở. The Green Star quận 7 là một sản phẩm tốt, có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, bàn giao chất lượng.

Bài viết này sẽ phân tích cho khách hàng vì sao The Green Star lại có giá bán rẻ hơn so với các đối thủ trong khu vực:

Nói về thị trường địa ốc căn hộ Thành phố Hồ Chí Minh, thì ngoài ngoài những khu vực đang nổi như quận 9, quận 2 thì ta không thể không nhắc đến khu vực Quận 7 khu vực đầu tiên đi đầu trong sự phát triển bất động sản của khu vực phía Nam đất nước. Tại khu vực này có Khu đô thị chuẩn 5* đáng  sống nhất thành phố với các tiện ích và kết nối vùng thuận lợi đang và được các khách hàng có thu nhập cao, người nước ngoài nhòm ngó để có thể sở hữu cho họ một căn hộ, ngôi nhà trong khu vực nổi bật này. Đặc người dân sống khu vực Quận 7 chi cân vai phút để vào khu trung tâm thành phố mà vẫn giữ trong mình sự sang trọng của một khu vực sống 5* đẳng cấp.

Vì những lợi thế đó, nên giá khu vực Quận 7 có thể nói là rất cao, cao nhất trong khu vực Địa ốc Thành phố. Và với quỹ đất hạn chế nên giá thành của khu vực quận 7 sẽ càng tăng dần theo thời gian.

Ví dụ đơn giản: Một căn hộ tại quận 7 với 2 phòng ngủ cũng có giá cao hơn khu vực khác giá từ 2,2 – 3 tỷ. Không đơn giản gì khi có thể sở hữu được một BĐS tại khu vực này. Tất nhiên đi kèm với giá cao là cộng đồng cư dân văn minh, một khu vui chơi giải trí cao cấp, một môi trường sinh sống hoàn hảo.

Sau khi nghiên cứu thị trường và hiểu được vấn đề đó, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã cho ra đời dự án The Green Star, khu phức hợp biệt thự, căn hộ tiêu chuẩn 5* ngay gần kề Phú Mỹ Hưng

The Green Star – Tọa lạc tại 15B Nguyễn Lương Bằng Quận 7 với mức giá dự kiến mở bán giai đoạn đầu rất ưu đãi chỉ từ 28,5 – 31.5tr/m2 nhưng vẫn mang trong mình một tiêu chuẩn 5* đẳng cấp.

Với mức giá dự kiến chỉ 31.5/m2 có thể nói căn hộ Green Star rẻ hơn từ 3-4tr/m2 so với các đối thủ trong khu vực. cụ thể Chủ đầu tư Hưng lộc Phát đã làm Phương án nào để giá có thể tốt như vậy?

Để giải thích điều này Chúng ta phải xem xét lại quá khứ của CĐT Hưng Lộc Phát:

Công ty Hưng Lộc Phát tiền thân là một doanh nghiệp khai thác và kinh doanh vật liệu xây dựng, nguyên vật liệu và đá granic marble cho khu vực miền trung và Nam. Với bề dày kinh nghiệm Hưng lộc Phát đã khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lĩnh vực Xây dựng. Và từ năm 2013 doanh nghiệp Hưng Lộc Phát bắt đầu  bước chân vào lĩnh vực BĐS ,

Với kinh nghiệm từ nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dưng. Hưng Lộc Phát đã cho ra mắt nhiều sản phẩm căn hộ vượt tiến độ khẳng định tên tuổi và thành công của mình Có thể nói đây là lợi thế lớn nhất của Hưng Lộc Phát khi không phụ thuộc vào nguyên vật liệu của nhà thầu xây dựng.