Bang đang tìm kiếm một môi trường để sống với tiêu chuẩn gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi của thời hiện đại thì The Green Star quận 7 là một nơi được tạo ra dành cho bạn. Tại Green Star bạn có thể trải nghiệm sự  hiện đại của thế kỉ 21 và tận hưởng bầu không khí trong lành và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

The Green Star – Hưng Phát 5 là một dự án phức hợp bao gồm biệt thự và căn hộ được đầu tư bởi Hưng Lộc Phát – một chủ đầu tư có uy tín sau nhiều dự án thành công. Green Star quận 7 nằm ngay liền kề khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng theo trục đường Nguyễn Lương Bằng nối dài. tại giao lộ Phạm Hữu Lầu. Cư dân tại The Green Star sẽ thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích bậc nhất cả nội khu lẫn ngoại khu mà không phải cư dân ở đâu may mắn cũng có được.

Tiện ích đẳng cấp

The Green Star chính là kết tinh của sự thành công, là tâm huyết của Hưng Lộc Phát trong những năm qua đã chuẩn bị riêng dành cho dự án, từ những chi tiết nhỏ nhất. Vì thế đây hứa hẹn sẽ là dự án làm sôi động thị trường Bất động sản khu Nam , cũng như thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong dịp cuối năm 2017.

Về tiện ích có thể nói là vượt trội và thừa hưởng hồ cảnh quan sinh thái trước tòa nhà với hàng loạt tiện ích và cây xanh bao quanh.

Về qui mô: Green Star có qui mô 5,3 ha là dự án có thể tạo cộng đồng cư dân đông đúc nơi cư dân có thể sinh lợi từ việc kinh doanh – cho thuê và đặc biệt thừa hưởng tiện ích sẵn có của dự án và dịch vụ cộng thêm do việc kinh doanh mua bán của cư dân mà không cần phải đi đâu xa.

Nói về uy tín chủ đầu tư: An Gia bán tốt – Phú Mỹ Hưng bán tốt nhờ thương hiệu và uy tín chủ đầu tư. Còn thương hiệu của Hưng Lộc Phát  tạo được niềm tin của khách hàng.

Trung tâm thương mại cao cấp

Nói về thiết kế quy hoạch: 4 tầng thương mại dịch vụ làm khối đế bao gồm shophouse – mặt bằng kinh doanh – officetel có thể khẳng định đây là dự án có TTTM lớn và được thiết kế hoành tráng như Parkson – TTTM Sài Gòn. Tất cả các căn shop và Offictel đều có mặt tiền hướng ra không gian mở. Diện tích các căn hộ rất hợp lý. Quy hoạch tầng hồ bơi cao 6 mét chung quanh là các tiện ích và là nơi thư giản – nơi hội tụ – điểm văn hóa của cộng đồng cư dân. Nhu cầu sống của người dân ngày càng nâng cao thì đây chính là điểm để khách hàng lựa chọn vì khách hàng cần môi trường trong lành với cây xanh và ao hồ – một nơi được đảm bảo an ninh 24/24 – họ có thể tập thể dục – bơi lội – đi bộ và mua sắm tại siêu thị và cửa hàng kinh doanh thương mại qúa tiện ích và quá tuyệt vời ai cũng muốn sở hữu cho mình một nơi ở như thế này cả.

Tìm hiểu thêm: Vì sao căn hộ green Star có giá hấp dẫn