Khi nói về thị trường căn hộ nói chung và tại thành phố HCM nói riêng thì giới kinh doanh, nhà đầu tư và cả những cá nhân, gia đình có nhu cầu sở hữu căn hộ đều bị choáng ngợp bởi hàng loạt thông tin về rất nhiều tên dự án, căn hộ hiện tại trong địa bàn thành phố. Dạo một quanh Sài Gòn, dù từ cửa ngõ hướng Tây sang Đông, từ quận trung tâm cho đến những quận , huyện mới , đang phát triển, không khó để ta có thể nhìn thấy hàng loạt các dự án căn hộ, officetel v.v… mọc lên một cách nhanh chóng và dồn dập. Cứ như một khu rừng mọc lên những cây nấm sau một trận mưa rào.

Dự án mọc lên như nấm

Dự án mọc lên như nấm

Đều đó cho thấy được sự phát triển của thị trường bất động sản đồng thời là một “rổ lựa chọn” cho mọi người có nhu cầu về bất động sản.
Tuy nhiên, song song với việc phát triển nhanh như vậy nhưng kèm theo chất lượng tốt và đạt chuẩn hay không thì lại là một khía cạnh khác. Vì vậy, để những nhà đầu tư, những gia đình đang có nhu cầu về căn hộ chọn được cho mình một dự án ưng ý, an toàn và tuỵệt mỹ nên cần có một lượng thông tin chuẩn và đầy đủ cho dự án mình quan tâm.
Ví như dự án Green Star của CĐT Hưng Lộc Phát, tọa lạc tại khúc giao đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu, dự án đem lại cho mọi người sự kết nối với các tiện ích trong khu vực một cách thuận tiện nhất ( trường quốc tế, bệnh viện FV, tuyến đường ra quận 1 v.v… ).

Dự án Green Star

Đồng thời tại Green Star , CĐT dành cho dự án một từ khóa “Detox and Healthy”. Tại sao? Vì đây là một dự án mong muốn sau khi cư dân sống tại đây, mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày họ sống trong resort, là mỗi ngày tiếp cận với nguồn không khí trong lành, sự tươi mát như bao bọc lấy khu phức hợp, đầy đủ tiện ích này. Và đồng thời tại Green Star với sự thết kế tinh tế, với mong muốn không chỉ mang lại cho cư dân tại đây một mái ấm an toàn, Green Star còn mong muốn đem lại sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình, từng cá nhân trong cư dân tại đây một sức khỏe mạnh mẽ, và giá trị tại Green Star sẽ như loài nấm linh chi – khác biệt, chất lượng và trường tồn.