1. Dự án The Green Star có quy mô dự án rộng lớn 6,3 ha và được đầu tư thiết kế một cách tỉ mỉ tạo ra nhiều tiện ích vượt trội ngay dưới căn hộ: có hồ cảnh quan sinh thái, công viên cây xanh, các mảng xanh được phân phối một cách hợp lý nhằm để tạo ra một không gian xanh cho cư dân Green Star.
  2. Căn hộ The Green Star quận 7 được bàn giao hoàn thiện cao cấp, các nguyên liệu để tạo thành căn hộ đạt chất lượng cao, các vật dụng bàn giao có nguồn gốc từ Nhật Bản và Tây Ban Nha.
  3. Khả năng sinh lợi và thanh khoản rất cao vì Đây là dự án khu phức hợp mà đã nói là khu phức hợp thì cư dân có thể hưởng lợi từ tiện ích cộng hưởng và sinh lợi hàng tháng do kinh doanh hoặc cho thuê. Vì là dự án đẳng cấp thật sự, an ninh 24/24 nên ai cũng muốn ở do đó khả năng sinh lợi và thanh khoản rất cao.
  4. Giá cả là giá của khu vực trung bình nhưng giá trị lại là khu cao cấp như Phú Mỹ Hưng và còn hơn thế nữa với đầy đủ tiện ích – cây xanh – không gian sống – hồ sinh thái và hạ tầng còn hơn cả Phú Mỹ Hưng đó là vĩa hè được lót đá mà chưa có dự án nào có. Giá cả 1 – giá trị nhiều lần hơn. Tại sao Phú Mỹ Hưng bán giá rất cao mà bán rất tốt vì uy tín chủ đầu tư – vì tiện ích vượt trội.

Giá trị dự án:

Giá trị hữu hình Có thể khẳng định giá của The Green Star là giá cạnh tranh nhất và hấp dẫn nhất thị trường có thể nói là thấp hơn giá thị trường. Cụ thể Nếu so với một dự án tương đồng ở khu vực đường Đào Trí quận 7 và một số các dự án tương đồng quanh khu vực The Green Star thì giá cả của Green Star thấp hơn hẵn các dự án này này 4 triệu/m2. Đây chính là cơ hội đầu tư tốt nhất và an toàn nhất.

Giá trị vô hình:
Do vị trí tốt – thiết kế tốt – tiện ích tốt – số lượng căn không nhiều nên việc cho thuê cũng rất dễ dàng nên giá cho thuê cao,

Do chất lượng dự án quá tốt , tiện ích đầy đủ, thuận lợi đi lại nhu cầu của khách hàng đối với The Green Star ngày càng nhiều nên giá trị của căn hộ sẽ tăng một cách đáng kể.

Cư dân được ở trong môi trường được xanh và hồ sinh thái tạo không khí mát mẻ trong lành– Căn hộ được thiết kế tràn ngập ánh sáng và gió trời – được sống trong trong một khu phố văn minh hiện đại với đầy đủ tiện ích nội và ngoại khu và nội thất sang trọng đẳng cấp 5 sao vv… tất cả những điều này sẽ mang lại sức khoẻ cho cả gia đình – thật sự là mái ấm hạnh phúc hướng tương lai và gởi trọn niềm tin – là nơi thư giản sau một ngày làm việc. Thật tuyệt vời đây là nơi đáng sống.

Sở hữu căn hộ tại đầy quí khách sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thứ từ tiền bạc cho tới thời gian – từ việc lo đưa đón con cái tới việc chăm lo đời sống tinh thần cho con em mình. Tiết kiệm năng lượng cho chiếu sáng và máy lạnh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi lại. vv… một giá trị vô hạn mà ít khách hàng nào biết đến.

Chủ đầu tư dự án The green Star